0356551058

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Clean Express

Sự cần thiết của dịch vụ vệ sinh công nghiệp
Tháng Một 20, 2021
Show all

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Clean Express

Thời đại kinh tế phát triển theo công nghiệp hóa và toàn cầu hóa. Dẫn đến công ty, văn phòng, nhà máy mọc lên như núi từ thành thị đến nông thôn. Chỉ riêng Tp. Hồ Chí Minh là đô thị kinh tế bậc nhất cả nước. Có tới trên 3 triệu nhân viên văn phòng trong mọi lĩnh vực. Những con số không tưởng về sức khỏe dân văn phòng. Theo báo Tiền Phong năm 2016: Có tới 74% nhân viên văn phòng bị đau, khô họng; 73% nhân viên văn phòng bị nhức đầu. Vì thế môi trường làm việc dành cho nhân viên vô cùng quan trọng. Để đảm bảo sức khỏe cho nhân viên, tiến độ công việc cũng như lợi nhuận của doanh nghiệp.

Vệ sinh văn phòng là gì?

Những hoạt động dọn dẹp văn phòng trong mọi ngóc ngách đảm bảo sạch sẽ. Vệ sinh nhất cho nhân viên bạn một môi trường làm việc thoải mái. Bạn đã nghĩ đến việc thuê một nhân viên làm vệ sinh (được tính như một nhân viên trong công ty). Nhưng thực tế bạn sẽ mất thời gian thêm chỉ để quản lý một đến vài người, khâu kiểm tra tiến độ vệ sinh hay đôi khi bạn phải nhắc nhở việc dọn kho.
Bạn sẽ tốn chi phí để chuẩn bị những dụng cụ phục vụ cho quá trình vệ sinh văn phòng. Chúng tôi hiểu được những băn khoăn lo lắng của bạn thế nên dịch vụ vệ sinh văn phòng ra đời. Và Clean Express tự hào làm hài lòng bạn trong mọi dịch vụ vệ sinh văn phòng.

Khi nào bạn cần làm dịch vụ vệ sinh văn phòng

Bạn cứ nghĩ khi nào văn phòng bẩn thì bạn mới dọn dẹp vệ sinh nhưng. Thực tế trong văn phòng có rất nhiều bụi bẩn mà mắt thường bạn không thể nhìn thấy được. Thế nên, tối ưu nhất bạn cần lựa chọn hãy dọn dẹp vệ sinh hằng ngày. Những khu vực công cộng (phòng họp, khu vực bếp để lấy trà nước, tolet, mặt sàn, thảm,…) của văn phòng thì thường không phải của riêng nhân viên thế nên sẽ không có ai dọn dẹp.

Đối với những văn phòng có hệ thông cây xanh, kính thì cần có đội ngũ chuyên nghiệp, hóa chất chuyên dụng để vệ sinh văn phòng sạch đẹp.

Tuy nhiên, để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe nhân viên chúng tôi khuyên bạn nên tổng thể vệ sinh văn phòng 4 thời điểm bắt buộc sau:

 • Thời tiết thay đổi, trái gió trở trời: Vì khí hậu Việt Nam thuộc nhiệt đới gió mùa nên tạo nhiều điều kiện cho vi khuẩn phát triển và gây ra dịch bệnh đặc biệt những văn phòng kín, không thông gió. Nếu thời tiết hay thay đổi quá nóng hay quá ẩm thì sẽ biến thảm nhà hay rèm cửa trở nên bốc mùi khó chịu.
 • Những sự kiện trọng đại của công ty: tất niên, tân niên, ký kết hợp đồng quan trọn. Thì bộ mặt công ty vô cùng quan trọng trong nhân viên. Không những chỉ dọn dẹp mà bạn cần trang hoàng hơn so với thường ngày.
 • Khi văn phòng bạn được tu sửa thường thì từ 3 đến 5 năm văn phòng luôn có những mức độ xuống cấp nghiêm trọng. Vì thế bạn nên bạn hay phải tu sửa hay mỗi năm bạn thường sơn mới lại văn phòng/công ty. Thế nên bạn thường phải vệ sinh lại văn phòng để bớt bụi bẩn.
 • Thay đổi văn phòng mới: Khi công ty bạn thay đổi địa điểm làm việc để phù hợp với nhu cầu của thị trường/ khách hàng làm việc. Mở rộng địa bàn làm việc/ thêm chi nhánh của công ty. Khi qua một chỗ mới thế nên bạn cần dọn dẹp vệ sinh một cách kỹ lưỡng nhất tạo môi trường làm việc tiện lợi nhất dành cho nhân viên.

  Dịch vụ vệ sinh văn phòng Clean Express

  Clean Express tự tin rằng ngoài những giá trị về vệ sinh văn phòng mang lại, giúp bạn có những trải nghiệm cực kì thoải mái và tốt nhất. Đến với Clean Express chúng tôi luôn cam kết:

  • Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí với nhu cầu và dịch vụ bạn muốn sử dụng.
  • Giá ưu đãi khi bạn lựa chọn gói dịch vụ dài hạn.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ phục vụ bạn tận tình.
   Công ty Vệ sinh Công nghiệp CLEAN EXPRESSĐịa chỉ văn phòng: 38/26, thắng lợi 2, Dĩ An, Bình DươngĐiện thoại: 0356.551.058 0344.063.967

   Email: [email protected]

   Website: https://vesinhkhonggiansach.com/

   Fanpage: https://www.facebook.com/CLEANEXPRESS85/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *