0356551058

Dịch vụ cào cán nền bê tông nhà xưởng giá rẻ

Thi công cào cán nền bê tông là gì?

Trong xây dựng, việc cào cán nền bê tông hay xoa nền cũng quan trọng không kém gì khẩu đổ sàn. Quá trình cào cán giúp cho bề mặt bê tông được phẳng, bóng và độ cứng cũng được tăng lên giúp tăng tuổi thọ của sàn và chống mài mòn theo năm tháng.

Kỹ thuật cào cán nền bê tông không quá phức tạp. Tuy nhiên, để đảm bảo thực hiện đúng và đủ quy trình đòi hỏi kỹ thuật viên và nhân công có tay nghề cao cùng kinh nghiệm lâu năm. Bề mặt sàn bê tông cần phải được thi công cẩn trọng nhất từng công đoạn và cần có sự phối hợp ăn ý để có thể tạo nên một công trình chất lượng.

 

Yêu cầu bề mặt sàn bê tông sau cào cán

Sau khi đổ bê tông, cào cán và xoa nền, bề mặt sàn được coi là đủ tiêu chuẩn nếu có những điểm sau đây:

  • Đủ mác: cốt sàn bê tông phải đạt đủ mác để có thể đảm bảo chịu lực, chống nứt và chịu được tải trọng toàn bộ công trình phía trên.
  • Đủ khô: Sàn bê tông đạt chuẩn là phải đủ khô, có khả năng thoát nước tốt và đều đặn. Sàn không tồn tại khu vực nào bị ướt, ngập nước. Ta có thể kiểm tra bằng cách sờ vào mặt sàn, mặt không lạnh và ẩm sẽ đạt chuẩn.

  • Độ phẳng: Toàn sàn bê tông nhà xưởng phải có độ phẳng và đồng đều. Tránh tình trạng lệch cốt.
  • Độ mịn: Ngoài độ phẳng, thì độ mịn cũng là một tiêu chuẩn để đánh giá dịch vụ cào cán nền bê tông nhà xưởng tốt. Nền được thi công tốt sẽ có độ mịn và xốp cao giúp tránh được hiện tượng sạt lún, hay bám sơn không đều.
  • Ngoài ra, sàn bê tông còn phải sạch sẽ, không lưu lại tạp chất sau thi công để các công đoạn sau này như sơn hay lát gạch được thực hiện dễ dàng hơn.

 

Tại sao cần phải càn cán nền bê tông nhà xưởng

Việc thi công cào cán nền bê tông nhà xưởng được thực hiện sau khi đổ bê tông tươi. Công việc này quan trong bởi nếu không xử lý nền bê tông đúng cách sẽ dễ dẫn đến các hiện tượng nứt, mất liên kết, bê tông không đông cứng được hay mặt nền gồ ghề mất thẩm mỹ.

Nền bê tông được cào cán đúng kỹ thuật cũng sẽ giúp chất lượng tải của công trình được tăng cao, đảm bảo an toàn cho các công đoạn thi công sau này.

Dịch vụ cào cán nền bê tông nhà xưởng của Đất Tháp

Thay vì bạn tốn tiền thuê nhân công cùng máy móc đến tận công trình thì hãy sử dụng dịch vụ cào cán nền bê tông nhà xưởng giá rẻ của Đất Tháp để có thể tiết kiệm tối đa chi phí.

Với phương châm hoạt động dựa trên lợi ích và sự hài lòng của khách hàng, Đất Tháp luôn mang lại cho bạn những loại hình dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tận tâm cùng thủ tục nhanh gọn và đơn giản giúp bạn có thêm đa dạng sự chọn lựa.

Công ty luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng với đội ngũ kỹ thuật viên cùng giám sát viên có kinh nghiệm nhiều năm trong thi công cào cán nền nói riêng và xây dựng nói chung. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối khi chọn tin tưởng chúng tôi.

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến dịch vụ cào cán nền bê tông nhà xưởng của Đất Tháp. Mong rằng nội dung trên đã giúp cho bạn hiểu hơn về dịch vụ này và tìm được địa chỉ uy tín cho công trình của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ trên, vui lòng liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn sớm nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Văn phòng: 38/26 khu phố thắng lợi 2, dĩ an, bình dương

Điện thoại: 0344063967 – 0356551058

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo